Ta Lừa Dối Què Toàn Bộ Nói Chuyện Phiếm Quần

Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra
Báo lỗi Nếu audio lỗi vui lòng bình luận xuống dưới
Ta Lừa Dối Què Toàn Bộ Nói Chuyện Phiếm Quần Poster

Truyện Ta Lừa Dối Què Toàn Bộ Nói Chuyện Phiếm Quần Audio thuộc thể loại Huyền Ảo của tác giả Tây Du Hồng Hoang Thiên. Truyện được Audio CV làm lại audio bằng 6 audio và bạn nên nghe với tốc độ 1.5 để có thể trải nghiệm nghe audio tốt hơn.

Giới thiệu Ta Lừa Dối Què Toàn Bộ Nói Chuyện Phiếm Quần Audio Mp3:

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Ta lừa dối què toàn bộ nói chuyện phiếm quần » Sử thượng ác nhất tội phạm: Lừa Gạt Sư Dị năng: Biến giả thành thật (Vô Thượng cấp) Làm bị phong ấn ở Vô Gian Địa Ngục trung, sở hữu chỉ phải có đầy đủ người tin tưởng, giả tạo cũng có thể biến thành sự thật loại này nghịch thiên năng lực Lục Minh xuất hiện trước mặt một cái nói chuyện phiếm quần lúc, chuyện thú vị bắt đầu ~ Lượng Tử Vĩnh Sinh Pháp Hỗn Độn Vô Lượng Kinh Toàn tri quyền bính ban đầu Nhất niệm ba ngàn giới… Chỉ cần đem thật nhiều lừa dối nối đến cùng nhau, ta liền có thể chưởng khống toàn bộ, toàn trí toàn năng!! Giới thiệu thêm:
Dị năng cao hưng thời đại, Bách Tộc chinh chiến không ngớt, máu chảy thành sông, mỗi một cái nhân tộc Tiên Hiền đều mong mỏi sẽ có một cái thiên phú tuyệt đỉnh nhân tộc thiên kiêu quật khởi, kết thúc cái này không bao giờ kết thúc hưu chiến thống ngự Bách Tộc, nhưng là khi cổ lực lượng này chân chính xuất hiện thời điểm, chúng ta trước tiên sinh ra cũng là sợ hãi, không có ai hy vọng tất cả mọi người trên đỉnh đầu xuất hiện một vị không cách nào tưởng tượng, không cách nào so sánh, không cách nào truy đuổi, tuyệt đối vô địch Chúa Tể xuất hiện, sở dĩ, chúng ta liên thủ hủy diệt sơ sinh hắn. « dị năng hiệp hội tổng hội trưởng Tuyệt Bút » Dị Năng Giới đem Dị Năng Giả đẳng cấp chia làm một đến mười hai cấp bậc, một đến ba cấp là sơ cấp Dị Năng Giả, bốn đến lục cấp là trung đẳng Dị Năng Giả, bảy đến cửu cấp là cao cấp Dị Năng Giả, cũng trở thành dị năng Tông Sư, mà đi lên nữa, chính là cao cao tại thượng, áp đảo phàm trần bên trên một nhóm tồn tại. 10 cấp Dị Năng Giả, gia phong Thần Tinh Vương Giả, phong hào vì vương, như Thần Tinh vậy nhìn xuống chúng sinh, bực này cường giả, ra tay toàn lực như tinh thần trụy lạc, một kích đủ để hủy diệt một thành phố! Cấp mười một Dị Năng Giả, gia phong Huy Nguyệt Hoàng Tọa, xá phong làm hoàng, địa vị cao hơn một bậc, vạn vạn trung không ra nhất tôn, một kích đủ để đối địa biểu tạo thành cự đại phá hư, Hoàng Giả giao phong, động một tí cải thiên hoán địa. Mười hai cấp Dị Năng Giả, tôn hào Hi Nhật Đại Đế, vì các tộc Chúa Tể chí cao, bực này tồn tại đã không cách nào tại mặt đất quyết đấu, muốn ra tay toàn lực chỉ có thể đi trước Vực Ngoại Tinh Không. Mà lại đem Dị Năng Giả thức tỉnh dị năng dựa theo hi hữu độ cùng uy lực chờ(các loại) chia làm: D, C, B, A, S, SS, SSS

Chúc bạn nghe truyện Ta Lừa Dối Què Toàn Bộ Nói Chuyện Phiếm Quần audio vui vẻ!

Đang có 0 bình luận
Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Ái Mộ
vote
0
Người tặng
0
Bạc được tặng
Danh sách tặng bạc
  • Hiện chưa có ai tặng bạc cho truyện này!
loading
Đang có 0 bình luận
Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.